Mức thu phí thẩm định chương trình ca múa nhạc, sân khấu ghi trên băng đĩa là bao nhiêu?

Ngày hỏi:06/02/2018

Mức thu phí thẩm định chương trình ca múa nhạc, sân khấu ghi trên băng đĩa là bao nhiêu? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Thư hiện đang sống và làm việc tại Tiền Giang. Tôi hiện đang tìm hiểu về phí thẩm định trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi mức thu phí thẩm định chương trình ca múa nhạc, sân khấu ghi trên băng đĩa là bao nhiêu? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức thu phí thẩm định chương trình ca múa nhạc, sân khấu ghi trên băng đĩa được quy định tại Điểm a Khoản 2 Điều 4 Thông tư 288/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thẩm định chương trình nghệ thuật biểu diễn; phí thẩm định nội dung chương trình trên băng, đĩa, phần mềm và trên vật liệu khác do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, theo đó:

   - Đối với bản ghi âm: 200.000 đồng/1 block thứ nhất cộng (+) mức phí tăng thêm là 150.000 đồng cho mỗi block tiếp theo (Một block có độ dài thời gian là 15 phút).

   - Đối với bản ghi hình: 300.000 đồng/1 block thứ nhất cộng (+) mức phí tăng thêm là 200.000 đồng cho mỗi block tiếp theo (Một block có độ dài thời gian là 15 phút).

   Trên đây là tư vấn về mức thu phí thẩm định chương trình ca múa nhạc, sân khấu ghi trên băng đĩa. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 288/2016/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn