Quản lý sử dụng lệ phí cấp giấy phép nhập khẩu sản phẩm mật mã dân sự

Ngày hỏi:19/09/2018

Nhờ Ban tư vấn hãy giải đáp giúp tôi vấn đề sau trong thời gian sớm nhất. Cụ thể Ban tư vấn cho tôi hỏi quản lý sử dụng lệ phí cấp giấy phép nhập khẩu sản phẩm mật mã dân sự được quy định như thế nào? Tôi cần tìm hiểu về vấn đề trên để phục vụ cho nhu cầu công việc. Chân thành cảm ơn!

Thiện Nhân - Đồng Nai

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Quản lý sử dụng lệ phí cấp giấy phép nhập khẩu sản phẩm mật mã dân sự được quy định tại Điều 6 Thông tư 249/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thẩm định cấp giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận hợp chuẩn, giấy chứng nhận hợp quy và lệ phí cấp giấy phép nhập khẩu sản phẩm mật mã dân sự, cụ thể:

   Tổ chức thu phí được để lại 90% số tiền phí thu được để trang trải chi phí cho việc thẩm định và thu phí. Số tiền phí được để lại được quản lý và sử dụng theo quy định tại Điều 5 Nghị định số 120/2016/NĐ-CP ngày 23 tháng 8 năm 2016 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật phí và lệ phí.

   Trên đây là tư vấn về quản lý sử dụng lệ phí cấp giấy phép nhập khẩu sản phẩm mật mã dân sự. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 249/2016/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn