Quản lý và sử dụng phí tham quan Bảo tàng Yersin

Ngày hỏi:27/08/2018

Việc quản lý và sử dụng phí tham quan Bảo tàng Yersin được quy định như thế nào? Nhờ Ban tư vấn của Ngân hàng Pháp luật giải đáp giúp trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn!

Ngọc Nhàn - An Giang

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Quản lý và sử dụng phí tham quan Bảo tàng Yersin được quy định tại Điều 7 Thông tư 204/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thăm quan Bảo tàng Yersin do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, theo đó:

   Tổ chức thu phí được trích 90% số tiền phí thu được trước khi nộp vào ngân sách nhà nước để trang trải cho các nội dung chi theo quy định của Nghị định số 120/2016/NĐ-CP ngày 23 tháng 8 năm 2016 của Chính phủ. Nộp 10% tiền phí thu được vào ngân sách nhà nước theo chương, tiểu mục của Mục lục ngân sách nhà nước hiện hành.

   Trên đây là tư vấn về quản lý và sử dụng phí tham quan Bảo tàng Yersin. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 204/2016/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn