Trường hợp nào được miễn phí tham quan Bảo tàng Yersin?

Ngày hỏi:27/08/2018

Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong đươc Ban tư vấn giải đáp giúp. Thắc mắc của tôi cụ thể như sau: Trường hợp nào được miễn phí tham quan Bảo tàng Yersin? Ban tư vấn hãy giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn!

Mạnh Tùng - tung_*****@gmail.com

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Trường hợp được miễn phí tham quan Bảo tàng Yersin quy định tại Khoản 1 Điều 5 Thông tư 204/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thăm quan Bảo tàng Yersin do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, theo đó:

   Miễn phí tham quan Bảo tàng Yersin đối với các trường hợp sau:

   a) Trẻ em dưới 6 tuổi.

   b) Người khuyết tật đặc biệt nặng theo quy định tại khoản 1 Điều 11 Nghị định số 28/2012/NĐ-CP ngày 10 tháng 4 năm 2012 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Người khuyết tật.

   Trên đây là tư vấn về trường hợp được miễn phí tham quan Bảo tàng Yersin. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 204/2016/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn