Các hình thức trưng bày, giới thiệu hàng hoá, dịch vụ được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:13/06/2018

Các hình thức trưng bày, giới thiệu hàng hoá, dịch vụ theo Luật Thương mại 1997 được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Tuấn Anh. Hiện tại tôi đang tìm hiểu về quy định pháp luật liên quan đến lĩnh vực thương mại qua các thời kỳ. Cho tôi hỏi, theo Luật thương mại 1997 thì Các hình thức trưng bày, giới thiệu hàng hoá, dịch vụ được quy định cụ thể ra sao? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định tại Điều 199 Luật Thương mại 1997 thì Các hình thức trưng bày, giới thiệu hàng hoá, dịch vụ được quy định cụ thể như sau:

   1- Mở phòng trưng bày giới thiệu hàng hoá.

   2- Tổ chức giới thiệu hàng hoá dưới các hình thức tại các trung tâm thương mại, hội chợ triển lãm thương mại hoặc trong các hoạt động giải trí, thể thao, văn hoá, nghệ thuật.

   3- Tổ chức hội nghị, hội thảo có trưng bày giới thiệu hàng hoá.

   Trên đây là nội dung tư vấn về Các hình thức trưng bày, giới thiệu hàng hoá, dịch vụ theo Luật Thương mại 1997. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên tham khảo thêm tại Luật Thương mại 1997.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn