Cách ghi thông tin nhà sản xuất, nhập khẩu, phân phối trên nhãn hóa chất

Ngày hỏi:26/05/2017

Cách ghi thông tin nhà sản xuất, nhập khẩu, phân phối trên nhãn hóa chất được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên là Trọng Nhân, tôi đang muốn mở một công ty sản xuất hóa chất, tôi muốn biết rõ hơn cách ghi thông tin nhà sản xuất, nhập khẩu, phân phối trên nhãn hóa chất được quy định như thế nào để đáp ứng cho công việc. Văn bản nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được tư vấn từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin chân thành cảm ơn! (trongnhan.ph***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Cách ghi thông tin nhà sản xuất, nhập khẩu, phân phối trên nhãn hóa chất được quy định tại Khoản 9 Điều 16 Thông tư 04/2012/TT-BCT quy định phân loại và ghi nhãn hóa chất do Bộ trưởng Bộ Công thương ban hành như sau:

   Ghi tên, địa chỉ và số điện thoại của nhà sản xuất, nhà nhập khẩu hoặc nhà phân phối hoá chất trên nhãn hóa chất.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về cách ghi thông tin nhà sản xuất, nhập khẩu, phân phối trên nhãn hóa chất. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 04/2012/TT-BCT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn