Cơ quan có thẩm quyền thu hồi Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mũ bảo hiểm

Ngày hỏi:22/09/2016

Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Em tên là Lê Anh. Em đang có một vấn đề thắc mắc rất mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Em đang tìm hiểu về đề tài sản xuất mũ bảo hiểm. Em thắc mắc cơ quan nào có thẩm quyền thu hồi Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mũ bảo hiểm? Và văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Em rất mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Cơ quan có thẩm quyền thu hồi Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mũ bảo hiểm đã được quy định cụ thể tại Khoản 2 Điều 9 Nghị định 87/2016/NĐ-CP của Chính phủ.

   Theo đó, Bộ Khoa học và Công nghệ thực hiện việc thu hồi Giấy chứng nhận đã cấp, thông báo chính thức cho doanh nghiệp và các cơ quan có liên quan về việc thu hồi và công bố thông tin trên Cổng thông tin điện tử của Bộ Khoa học và Công nghệ (Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng).

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về thẩm quyền thu hồi Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mũ bảo hiểm. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo quy định tại Nghị định 87/2016/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn