Đăng ký tham gia đấu giá quyền sử dụng kho số viễn thông

Ngày hỏi:12/09/2017

Đăng ký tham gia đấu giá quyền sử dụng kho số viễn thông được quy định như thế nào? Chào các anh, chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang tìm hiểu những quy định của pháp luật liên quan đến quy hoạch kho số viễn thông, nhưng những quy định về vấn đề này thì tôi không rõ lắm. Nên tôi có một thắc mắc mong nhận được sự giải đáp từ phía anh, chị trong Ban biên tập. Đăng ký tham gia đấu giá quyền sử dụng kho số viễn thông được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Truyền (truyen***@gmail.com)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Đăng ký tham gia đấu giá quyền sử dụng kho số viễn thông được quy định tại Điều 10 Quyết định 38/2014/QĐ-TTg về đấu giá, chuyển nhượng quyền sử dụng kho số viễn thông, tên miền internet do Thủ tướng Chính phủ ban hành như sau:

  1. Doanh nghiệp tham gia đấu giá nộp Hồ sơ đấu giá gồm một bản chính và ba bản sao có chứng thực cho Hội đồng đấu giá.

  2. Hồ sơ đấu giá gồm:

  a) Văn bản đăng ký tham gia đấu giá;

  b) Tài liệu chứng minh đáp ứng yêu cầu tối thiểu;

  c) Bản cam kết;

  d) Tài liệu khác theo yêu cầu của Hồ sơ mời đấu giá.

  Trên đây là nội dung quy định về đăng ký tham gia đấu giá quyền sử dụng kho số viễn thông. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Quyết định 38/2014/QĐ-TTg.

  Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn