Điện thoại, kể cả điện thoại di động hoặc điện thoại dùng cho mạng không dây khác bao gồm những gì?

Ngày hỏi:17/08/2017

Điện thoại, kể cả điện thoại di động hoặc điện thoại dùng cho mạng không dây khác bao gồm những gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thanh Long hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương. Tôi đang tìm hiểu về thiết bị điện tử và viễn thông đa phương tiện. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi điện thoại, kể cả điện thoại di động hoặc điện thoại dùng cho mạng không dây khác bao gồm những gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Điện thoại, kể cả điện thoại di động hoặc điện thoại dùng cho mạng không dây khác được quy định tại Phụ lục số 02 Thông tư 09/2013/TT-BTTTT về Danh mục sản phẩm phần mềm và cứng, điện tử do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành, theo đó:

   Điện thoại, kể cả điện thoại di động hoặc điện thoại dùng cho mạng không dây khác bao gồm:

   - Điện thoại di động

   - Điện thoại hữu tuyến

   - Điện thoại di động vệ tinh

   - Điện thoại thuê bao kéo dài

   - Điện thoại sử dụng giao thức Internet

   - Loại khác

   Trên đây là tư vấn về điện thoại, kể cả điện thoại di động hoặc điện thoại dùng cho mạng không dây khác. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 09/2013/TT-BTTTT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn