Hàng tặng kèm sản phẩm

Ngày hỏi:19/08/2015
Trong thời gian từ 31/08/2015 đến ngày 30/09/2015, Công ty chung tôi có thực hiện chương trình tặng quà tết trung thu với hình thức như sau : Khách hàng mua từ 3 lốc sữa trở lên sẽ được tặng 2 cây viết chì, 1 cục gôm tẩy đựng trong túi vải .Vậy công ty chúng tôi có cần đăng ký chương trình này với Sở Công Thương TP.HCM không? Nếu có thì thủ tục như thế nào?

  Nội dung này được Sở Công thương TP. Hồ Chí Minh tư vấn như sau:

  • Việc Quý Công ty tặng 2 cây viết chì, 1 cục gôm khi khách hàng mua từ 3 lốc sữa trở lên là một hoạt động khuyến mại có hình thức khuyến mại được quy định tại điểm b khoản 1 Mục II Thông tư liên tịch số 07/2007/TTLT-BTM-BTC: Tặng hàng hoá, cung ứng dịch vụ cho khách hàng không thu tiền kèm theo hoặc không kèm theo việc mua, bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Căn cứ theo quy định tại khoản 2 Mục II Thông tư liên tịch số 07/2007/TTLT-BTM-BTC, Quý Công ty cần phải thực hiện thủ tục hành chính thông báo thực hiện khuyến mại đến Sở Công Thương của các tỉnh, thành phố nơi tổ chức khuyến mại trước khi thực hiện.


  Nguồn:

  TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ CÔNG THƯƠNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn