Hiệu lực của quyết định công nhận chương trình đào tạo kiến thức pháp luật về bán hàng đa cấp là bao lâu?

Ngày hỏi:21/03/2018

Hiệu lực của quyết định công nhận chương trình đào tạo kiến thức pháp luật về bán hàng đa cấp là bao lâu? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thanh Tuyền hiện đang sống và làm việc tại Đồng Tháp. Tôi hiện đang tìm hiểu về hoạt động bán hàng đa cấp. Theo như tôi biết sắp tới sẽ có quy định mới đối về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi theo quy định mới thì hiệu lực của quyết định công nhận chương trình đào tạo kiến thức pháp luật về bán hàng đa cấp là bao lâu? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hiệu lực của quyết định công nhận chương trình đào tạo kiến thức pháp luật về bán hàng đa cấp được quy định tại Khoản 3 Điều 36 Nghị định 40/2018/NĐ-CP về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp (có hiệu lực từ ngày 02/05/2018), theo đó:

   Quyết định công nhận chương trình đào tạo kiến thức pháp luật về bán hàng đa cấp có thời hạn hiệu lực 03 năm kể từ ngày ký.

   Trên đây là tư vấn về hiệu lực của quyết định công nhận chương trình đào tạo kiến thức pháp luật về bán hàng đa cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Nghị định 40/2018/NĐ-CP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn