Hỏi về luật khuyến mại

Công ty tối có tổ chức chương trình trưng bày sản phẩm cho khách hàng ,trả thưởng khi kết thúc thời gian (sau 3 tháng ) với điều kiện KH phải mua và trưng bày đúng số lượng thỏa thuận.( Đã đăng ký và được sự chấp thuận của Sở Công Thương ) Sau khi chương trình kết thúc ,chúng tôi muốn tiếp tục duy trì ,gia hạn thêm 3 tháng nữa ( nội dung chương trình không thay đổi ) Trong trường hợp này, công ty chúng tôi có phải làm lại hồ sơ gửi cho Sở Công Thương hay không ? Thời gian gửi ? Xin vui lòng cho tôi biết . Trân trọng cảm ơn. tran binh minh

  Nội dung này được Sở Công Thương Thành Phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Trong trường hợp thương nhân đã kết thúc chương trình khuyến mại và hoàn tất các nghĩa vụ trả thưởng cho khách hàng theo quy định thì trước khi tiếp tục tiến hành thực hiện khuyến mại đợt thứ 2, thương nhân có nghĩa vụ tiếp tục nộp hồ sơ đến Sở Công Thương nơi thực hiện khuyến mại (như đợt trước đó).

   Các hình thức khuyến mại được quy định tại mục 1 khoản II của Thông tư 07/2007/TTLT-BTM-BTC thì thương nhân phải hoàn thiện hồ sơ theo mẫu KM-01 của Thông tư này.


  Nguồn:

  Trang thông tin điện tử Sở Công Thương Thành Phố Đà Nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Khuyến mại
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn