Không gia hạn chứng thư số của thuê bao khi được thuê bao yêu cầu theo quy định bị phạt bao nhiêu?

Ngày hỏi:04/05/2018

Không gia hạn chứng thư số của thuê bao khi được thuê bao yêu cầu theo quy định bị phạt bao nhiêu? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên Gia Bảo, hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Tp.HCM. Tôi có một số thắc mắc về mức xử phạt vi phạm về giao dịch điện tử. Ban biên tập cho tôi hỏi: Không gia hạn chứng thư số của thuê bao khi được thuê bao yêu cầu theo quy định bị phạt bao nhiêu? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Trân trọng cảm ơn và kính chào!            

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Không gia hạn chứng thư số của thuê bao khi được thuê bao yêu cầu theo quy định bị phạt bao nhiêu?
   (ảnh minh họa)
  • Theo quy định tại Điểm b Khoản 1 Điều 47 Nghị định 174/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện thì nội dung này được quy định như sau:

   Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:

   a) Không hướng dẫn hoặc hướng dẫn không đúng hoặc không đầy đủ bằng văn bản theo quy định cho tổ chức, cá nhân xin cấp chứng thư số trước khi ký hợp đồng cấp chứng thư số;

   b) Không gia hạn chứng thư số của thuê bao khi được thuê bao yêu cầu theo quy định.

   Trên đây là nội dung tư vấn về mức phạt Không gia hạn chứng thư số của thuê bao khi được thuê bao yêu cầu theo quy định. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vui lòng tham khảo thêm tại Nghị định 174/2013/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc

  Có thể bạn quan tâm:  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn