Mức phạt đối với hành vi thể hiện không đúng nội dung theo quy định đối với hợp đồng cung ứng dịch vụ bưu chính

Ngày hỏi:02/04/2018

Mức phạt đối với hành vi thể hiện không đúng nội dung theo quy định đối với hợp đồng cung ứng dịch vụ bưu chính là bao nhiêu? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên Bảo Mi, hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Bình Thuận. Ban biên tập cho tôi hỏi: Mức phạt đối với hành vi thể hiện không đúng nội dung theo quy định đối với hợp đồng cung ứng dịch vụ bưu chính là bao nhiêu? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn.          

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định tại Điểm a Khoản 2 Điều 5 Nghị định 174/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện thì nội dung này được quy định như sau:

   Hành vi Thể hiện không đúng hoặc không đầy đủ nội dung theo quy định của pháp luật đối với hợp đồng cung ứng và sử dụng dịch vụ bưu chính, chứng từ xác nhận việc chấp nhận bưu gửi có thể bị Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng.

   Trên đây là nội dung tư vấn về Mức phạt đối với hành vi thể hiện không đúng nội dung theo quy định đối với hợp đồng cung ứng dịch vụ bưu chính. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vui lòng tham khảo thêm tại Nghị định 174/2013/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn