Mức phạt hành vi thông báo không đúng với cơ quan bưu chính khi thay có đổi liên quan đến văn bản xác nhận thông báo hoạt động

Ngày hỏi:02/04/2018

Mức phạt hành vi thông báo không đúng với cơ quan bưu chính khi thay có đổi liên quan đến văn bản xác nhận thông báo hoạt động được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên Quỳnh Anh, hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Bình Thạnh. Tôi có một số thắc mắc liên quan đến việc xử phạt vi phạm hành chính rất cần được Ban biên tập hỗ trợ. Ban biên tập cho tôi hỏi: Mức phạt hành vi thông báo không đúng với cơ quan bưu chính khi thay có đổi liên quan đến văn bản xác nhận thông báo hoạt động được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn.          

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định tại Điểm a Khoản 1 Điều 4 Nghị định 174/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện thì nội dung này được quy định như sau:

   Hành vi Không thông báo hoặc thông báo không đúng với cơ quan nhà nước có thẩm quyền về bưu chính khi có thay đổi liên quan đến văn bản xác nhận thông báo hoạt động bưu chính sẽ bị Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng.

   Trên đây là nội dung tư vấn về Mức phạt hành vi thông báo không đúng với cơ quan bưu chính khi thay có đổi liên quan đến văn bản xác nhận thông báo hoạt động. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vui lòng tham khảo thêm tại Nghị định 174/2013/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn