Mức phạt thay đổi phạm vi thiết lập mạng viễn thông nhưng không làm thủ tục sửa đổi nội dung giấy phép kinh doanh

Ngày hỏi:11/04/2018

Mức phạt thay đổi phạm vi thiết lập mạng viễn thông nhưng không làm thủ tục sửa đổi nội dung giấy phép kinh doanh được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên Tống Trang, hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Nha Trang. Tôi cần tìm hiểu một số vấn đề về xử phạt vi phạm hành chính trong ngành viễn thông. Ban biên tập cho tôi hỏi: Mức phạt thay đổi phạm vi thiết lập mạng viễn thông nhưng không làm thủ tục sửa đổi nội dung giấy phép kinh doanh được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn và gửi lời chúc sức khỏe đến Ban biên tập.           

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định tại Điểm c Khoản 3 Điều 14 Nghị định 174/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện thì nội dung này được quy định như sau:

   Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:

   Thay đổi tên doanh nghiệp hoặc phạm vi thiết lập mạng viễn thông hoặc phạm vi cung cấp dịch vụ viễn thông hoặc loại hình dịch vụ đã được cấp phép hoặc các thông tin khác theo quy định nhưng không làm thủ tục đề nghị sửa đổi, bổ sung nội dung giấy phép kinh doanh dịch vụ viễn thông.

   Trên đây là nội dung tư vấn về Mức phạt thay đổi phạm vi thiết lập mạng viễn thông nhưng không làm thủ tục sửa đổi nội dung giấy phép kinh doanh. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vui lòng tham khảo thêm tại Nghị định 174/2013/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn