Mức phạt tiền đối với hành vi tẩy xóa, sửa chữa nội dung trong giấy phép bưu chính

Ngày hỏi:02/04/2018

Mức phạt tiền đối với hành vi tẩy xóa, sửa chữa nội dung trong giấy phép bưu chính là bao nhiêu? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên Mai Thanh Lợi, hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Bình Định. Tôi có một số thắc mắc liên quan đến việc xử phạt vi phạm hành chính rất cần được Ban biên tập hỗ trợ. Ban biên tập cho tôi hỏi: Mức phạt tiền đối với hành vi tẩy xóa, sửa chữa nội dung trong giấy phép bưu chính là bao nhiêu? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn.          

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức phạt tiền đối với hành vi tẩy xóa, sửa chữa nội dung trong giấy phép bưu chính
   (ảnh minh họa)
  • Theo quy định tại Điểm b Khoản 2 Điều 3 Nghị định 174/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện thì nội dung này được quy định như sau:

   Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với hành viTẩy xóa, sửa chữa nội dung trong giấy phép bưu chính.

   Ngoài ra, người vi phạm còn bị áp dụng hình phạt xử phạt bổ sung là tước quyền sử dụng giấy phép bưu chính từ 01 tháng đến 03 tháng.

   Trên đây là nội dung tư vấn về Mức phạt tiền đối với hành vi tẩy xóa, sửa chữa nội dung trong giấy phép bưu chính. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vui lòng tham khảo thêm tại Nghị định 174/2013/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn