Nội dung huấn luyện kỹ thuật an toàn cơ sở sản xuất, sửa chữa chai LPG đối với nhóm 1

Ngày hỏi:21/02/2019

Ban tư vấn cho tôi hỏi nội dung huấn luyện kỹ thuật an toàn cơ sở sản xuất, sửa chữa chai LPG đối với nhóm 1 được quy định như thế nào? Tôi cần tìm hiểu về vấn đề này để phục vụ cho nhu cầu công việc. Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban tư vấn. Chân thành cảm ơn Ban tư vấn rất nhiều!

Minh Anh - anh*****@gmail.com

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nội dung huấn luyện kỹ thuật an toàn cơ sở sản xuất, sửa chữa chai LPG đối với nhóm 1 được quy định tại Phụ lục III ban hành kèm theo Thông tư 53/2018/TT-BCT quy định về chương trình, nội dung về huấn luyện kỹ thuật an toàn đối với hoạt động kinh doanh khí do Bộ trưởng Bộ Công Thương ban hành, gồm:

   1. Giới thiệu các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn liên quan đến cơ sở sản xuất, sửa chữa chai LPG.

   2. Các yếu tố nguy hiểm trong sản xuất, sửa chữa chai LPG.

   3. Quy định về an toàn đối với cơ sở sản xuất, sửa chữa chai LPG. Yêu cầu về kiểm định và chứng nhận hợp quy với chai LPG.

   4. Phương án phối hợp với cơ quan có thẩm quyền để huy động nguồn lực bên trong và bên ngoài của cơ sở để ứng phó với tình huống khẩn cấp.

   Trên đây là tư vấn về nội dung huấn luyện kỹ thuật an toàn cơ sở sản xuất, sửa chữa chai LPG đối với nhóm 1. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 53/2018/TT-BCT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn