Nộp đơn xin cấp phép xuất bản

Ngày hỏi:01/11/2014
. Hiện Công ty CP Siam Brothers chúng tôi dự định xuất bản bản tin nội bộ, giới thiệu sơ lược về công ty, những hoạt động thường kỳ và các sản phẩm của công ty (sản phẩm chính, sản phẩm mới...) đến với khách hàng và bản tin nội bộ này sẽ được xuất bản thường kỳ 1 tháng 1 lần. Xin được hỏi như vậy có phải nộp đơn xin cấp phép xuất bản hay không và các bước thực hiện như thế nào. (văn phòng đại diện công ty hiện đặt ở Q.12, Tp. HCM, xin được biết cụ thể địa chỉ liên lạc để tiện trong việc đi lại).

  Nội dung này được Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Long An tư vấn như sau:

  • Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Long An xin trả lời như sau:
   Căn cứ các quy định hiện hành, Sở Thông tin và Truyền thông Long An trả lời Quý công ty như sau: Do Quý công ty là cơ quan, tổ chức nước ngoài, pháp nhân có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam nên việc xuất bản bản tin nội bộ thực hiện theo quy định tại Quyết định số 28/2002/QĐ-BVHTT ngày 21/11/2002 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thông tin ban hành Quy chế xuất bản bản tin, tài liệu, tờ rơi; phát hành thông cáo báo chí; đăng, phát bản tin trên màn hình điện tử của các cơ quan, tổ chức nước ngoài, pháp nhân có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam.


  Nguồn:

  Trang thông tin điện tử Sở TTTT Tỉnh Long An
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Xuất bản
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn