Quy định về lưu thông hoá chất

Ngày hỏi:26/05/2017

Lưu thông hoá chất là gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên là Tuấn Tú, tôi đang công tác tại Bà Rịa - Vũng Tàu trong ngành hóa phẩm, một dây chuyền có nhiều hoạt động và tôi có nghe nói về hoạt động lưu thông hóa chất, tôi muốn cập nhật thông tin về hoạt động này để đáp ứng yêu cầu công việc của tôi? Có văn bản nào quy định về vấn đề này không? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin chân thành cảm ơn! (tuan8***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Lưu thông hoá chất được định nghĩa tại Khoản 14 Điều 3 Thông tư 04/2012/TT-BCT quy định phân loại và ghi nhãn hóa chất do Bộ trưởng Bộ Công thương ban hành như sau:

   Lưu thông hoá chất là hoạt động trưng bày, vận chuyển, lưu giữ hoá chất trong quá trình mua bán hoá chất, trừ các trường hợp được quy định tại Điều 11 Thông tư này.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về khái niệm lưu thông hoá chất. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 04/2012/TT-BCT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn