Sổ theo dõi nhập xuất chai chứa LPG gồm những thông tin gì?

Ngày hỏi:11/05/2017

Sổ theo dõi nhập xuất chai chứa LPG gồm những thông tin gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật! Công ty chúng tôi vừa tiến hành lắp đặt xong hệ thống cửa hàng LPG. Tôi tìm hiểu và được biết cửa hàng LPG phải trang bị sổ theo dõi nhập xuất chai chứa LPG. Tuy nhiên tôi không biết trong sổ theo dõi nhập xuất cần phải có những thông tin gì? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được trả lời từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin chân thành cảm ơn!
Huỳnh Mai (maithi***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Các thông tin phải có trong sổ theo dõi nhập xuất chai chứa LPG được quy định tại Khoản 5 Điều 28 Thông tư 41/2011/TT-BCT về quản lý an toàn trong lĩnh vực khí dầu mỏ hóa lỏng. Cụ thể là:

   Cửa hàng LPG phải có sổ theo dõi nhập xuất chai chứa LPG, trong đó phải có các thông tin: Số sêri chai, loại chai, ngày kiểm định ghi trên chai, nơi nhập chai chứa cho cửa hàng, ngày nhập, tên và địa chỉ khách hàng sử dụng, ngày giao chai cho khách hàng.

   Như vậy, trong sổ theo dõi nhập xuất chai chứa LPG, cửa hàng bạn cần phải có các thông tin: số sêri chai, loại chai, ngày kiểm định ghi trên chai, nơi nhập chai, nơi nhập chai chứa cho cửa hàng, ngày nhập, tên và địa chỉ khách hàng sử dụng, ngày giao chai cho khách hàng.

   Trên đây là quy định về những thông tin phải có trong sổ theo dõi nhập xuất chai chứa LPG. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 41/2011/TT-BCT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn