Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hóa chất

Ngày hỏi:26/05/2017

Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hóa chất được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên là Đình Chiến, tôi có hợp đồng ký kết với công ty hóa chất. Tôi cần tìm văn bản quy định về tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hóa chất để áp dụng vào hợp đồng của tôi. Có văn bản nào quy định về vấn đề này không? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin chân thành cảm ơn! (chienn***@yahoo.com.vn)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hóa chất được định nghĩa tại Khoản 11 Điều 3 Thông tư 04/2012/TT-BCT quy định phân loại và ghi nhãn hóa chất do Bộ trưởng Bộ Công thương ban hành như sau:

   Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hóa chất là tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân sản xuất, nhập khẩu, uỷ thác nhập khẩu hóa chất.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về khái niệm tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hóa chất. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 04/2012/TT-BCT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn