Thỏa thuận xây dựng biển quảng cáo?

Ngày hỏi:03/10/2013

Thỏa thuận xây dựng biển quảng cáo?

Nội dung này được Công ty Luật Vinabiz tư vấn như sau:

 • Bước 1: Sở Văn hoá TT & du lịch gửi văn bản thoả thuận xây dựng công trình quảng cáo và Hồ sơ kèm theo đến Bộ phận Một cửa của Sở Xây dựngHồ sơ gồm:

  +Văn bản đề nghị thoả thuận xây dựng công trình quảng cáo của Sở Văn hoá thể thao & du lịch.

  +Bản sao có công chứng một trong những loại giấy tờ về quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai;

  +Trong trường hợp thuê đất, chủ đầu tư xây dựng công trình quảng cáo phải có văn bản thoả thuận hoặc bản sao hợp đồng thuê đất với người có quyền sử dụng đất hợp pháp có chữ ký và đóng dấu của chủ đầu tư xây dựng công trình quảng cáo; trường hợp công trình quảng cáo gắn với công trình đã có trước thì phải có văn bản thoả thuận hoặc hợp đồng của chủ đầu tư xây dựng công trình quảng cáo với chủ sở hữu hoặc người được giao quyền quản lý công trình đă có trước;

  +Bản vẽ thiết kế thể hiện được vị trí mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng điển hình; mặt bằng móng của công trình có chữ ký và đóng dấu của chủ đầu tư xây dựng công trình quảng cáo. Trường hợp công trình quảng cáo gắn vào công trình đã có trước thì bản vẽ thiết kế phải thể hiện được giải pháp liên kết công trình quảng cáo vào công trình đã có trước.

  Bước 2: Sau khi nhận được Hồ sơ hợp lệ, Sở Xây dựng có biên nhận Hồ sơ hẹn ngày trả kết quả. Giấy biên nhận được lập thành 02 bản, một bản giao cho người nộp(đại diện cho tổ chức hoặc cá nhân) và 1 bản lưu tại Bộ phận Một cửa của Sở Xây dựng.

  Bước 3: Bộ phận một chuyển hồ sơ đến phòng Quản lý Quy hoạch, cán bộ phòng QLQH tiếp nhận và xử lý Hồ sơ. Nếu phù hợp với Quy hoạch và quy chế quản lý kiến trúc đô thị thì ra văn bản thoả thuận xây dựng công trình quảng cáo. Nếu không phù hợp thì trả lời bằng văn bản nêu rõ lý do không chấp thuận xây dựng công trình quảng cáo Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật.Trả kết quả tại Bô phân Một cửa thuộc Văn phòng Sở Xây dựng  theo bước sau:

  + Giao văn bản thoả thuận xây dựng biển quảng cáo cho người đên nhân. Trong trường hợp nhân hô, người nhân hô phải có thêm giây uỷ quyên và chứng minh thư của người uỷ quyên.

  + Thời gian trả kết quả: Từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần

   


Nguồn:

Theo TinMới
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
ĐANG PHÂN TÍCH CĂN CỨ PHÁP LÝ
 • đang phân tích....
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn