Tỷ lệ hao hụt xăng dầu công đoạn chuyển tải được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:20/07/2016

Tỷ lệ hao hụt xăng dầu công đoạn chuyển tải được quy định như thế nào? Chào ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang công tác cho một đơn vị kinh doanh xăng đầu. Đang có một thắc mắc liên quan đến công việc, mong anh chị giải đáp. Các anh chị cho tôi hỏi: Tỷ lệ hao hụt xăng dầu công đoạn chuyển tải được quy định như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời của quý anh chị! Tôi xin chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định hiện hành tại Thông tư 43/2015/TT-BCT thì Tỷ lệ hao hụt xăng dầu tại cửa hàng bán lẻ xăng dầu được quy định như sau:

   1. Hao hụt xăng dầu tại cửa hàng bán lẻ xăng dầu là tổng lượng hao hụt xăng dầu của các công đoạn nhập, xuất, tồn chứa và xúc rửa.

   2. Tỷ lệ hao hụt xăng dầu các công đoạn nhập, tồn chứa và xúc rửa được quy định tại các Điều 5, 7, 8 Thông tư này. Tỷ lệ hao hụt xăng dầu công đoạn xuất quy định tại Phụ lục 8 Thông tư 43/2015/TT-BCT.

   Tỷ lệ hao hụt xăng dầu công đoạn chuyển tải được quy định tại Điều 12 Thông tư 43/2015/TT-BCT quy định tỷ lệ hao hụt xăng dầu trong hoạt động kinh doanh xăng dầu.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn