Xử phạt chủ đầu tư xây dựng khu công nghiệp không bố trí mặt bằng để xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động

Ngày hỏi:21/04/2018

Chủ đầu tư xây dựng khu công nghiệp không bố trí mặt bằng để xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động bị phạt bao nhiêu? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên Tú Mỹ, hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Tp.HCM. Tôi cần tìm hiểu một số vấn đề về xử phạt vi phạm hành chính. Ban biên tập cho tôi hỏi: Chủ đầu tư xây dựng khu công nghiệp không bố trí mặt bằng để xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động bị phạt bao nhiêu? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn và gửi lời chúc sức khỏe đến Ban biên tập.          

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định tại Khoản 2 Điều 37 Nghị định 174/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện thì nội dung này được quy định như sau:

   Phạt tiền từ 50.000.000 đồng đến 70.000.000 đồng đối với chủ đầu tư xây dựng công trình giao thông, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu đô thị và khu công nghệ thông tin tập trung không bố trí mặt bằng để xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động.

   Trên đây là nội dung tư vấn về Chủ đầu tư xây dựng khu công nghiệp không bố trí mặt bằng để xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vui lòng tham khảo thêm tại Nghị định 174/2013/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn