Mức phạt tiền với hành vi bầu, bổ nhiệm Giám đốc công ty con của tổ chức tín dụng không đủ tiêu chuẩn, điều kiện

Ngày hỏi:11/04/2018

Mức phạt tiền với hành vi bầu, bổ nhiệm Giám đốc công ty con của tổ chức tín dụng không đủ tiêu chuẩn, điều kiện là bao nhiêu? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Hạnh hiện đang sống và làm việc tại Đồng Tháp. Tôi hiện đang tìm hiểu về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ, ngân hàng. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi mức phạt tiền với hành vi bầu, bổ nhiệm Giám đốc công ty con của tổ chức tín dụng không đủ tiêu chuẩn, điều kiện là bao nhiêu? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập.  

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức phạt tiền với hành vi bầu, bổ nhiệm Giám đốc công ty con của tổ chức tín dụng không đủ tiêu chuẩn, điều kiện được quy định tại Điểm b Khoản 3 Điều 6 Nghị định 96/2014/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ và ngân hàng, theo đó:

   Mức phạt tiền với hành vi bầu, bổ nhiệm Giám đốc công ty con của tổ chức tín dụng không đủ tiêu chuẩn, điều kiện từ 100.000.000 đồng đến 150.000.000 đồng.

   Trên đây là tư vấn về mức phạt tiền với hành vi bầu, bổ nhiệm Giám đốc công ty con của tổ chức tín dụng không đủ tiêu chuẩn, điều kiện. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo Nghị định 96/2014/NĐ-CP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn