Mức phạt tiền với hành vi sửa đổi sản phẩm thông tin tín dụng để cung cấp cho bên thứ ba không đúng

Ngày hỏi:13/04/2018

Mức phạt tiền với hành vi sửa đổi sản phẩm thông tin tín dụng để cung cấp cho bên thứ ba không đúng là bao nhiêu? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Thắng hiện đang sống và làm việc tại Tiền Giang. Tôi hiện đang tìm hiểu về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ, ngân hàng. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi mức phạt tiền với hành vi sửa đổi sản phẩm thông tin tín dụng để cung cấp cho bên thứ ba không đúng là bao nhiêu? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập.  

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức phạt tiền với hành vi sửa đổi sản phẩm thông tin tín dụng để cung cấp cho bên thứ ba không đúng được quy định tại Điểm a Khoản 2 Điều 22 Nghị định 96/2014/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ và ngân hàng, theo đó:

   Mức phạt tiền với hành vi sửa đổi sản phẩm thông tin tín dụng để cung cấp cho bên thứ ba không đúng từ 20.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng.

   Trên đây là tư vấn về mức phạt tiền với hành vi sửa đổi sản phẩm thông tin tín dụng để cung cấp cho bên thứ ba không đúng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo Nghị định 96/2014/NĐ-CP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn