Nguyên tắc cập nhật thay đổi cơ cấu tổ chức đơn vị trên phần mềm Thi đua khen thưởng ngành Tài chính

Ngày hỏi:04/09/2019

Ban biên tập cho tôi hỏi: Việc cập nhật thay đổi cơ cấu tổ chức đơn vị trên phần mềm Thi đua khen thưởng ngành Tài chính được thực hiện theo nguyên tắc gì?

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ Điều 14 Quy chế ban hành kèm theo Quyết định 1361/QĐ-BTC năm 2019 quy định về cập nhật thay đổi cơ cấu tổ chức đơn vị trên phần mềm Thi đua khen thưởng ngành Tài chính, cụ thể như sau:

   Khi có quyết định của cấp có thẩm quyền về thay đổi đơn vị tổ chức (thay đổi tên phòng/ ban/khoa/trung tâm/đơn vị, tách hoặc gộp phòng/ ban/khoa/trung tâm/đơn vị). Trách nhiệm cập nhật các thông tin về đơn vị tổ chức được thực hiện theo nguyên tắc sau:

   - Phần mềm Thi đua khen thưởng sử dụng bộ mã định danh thống nhất được ban hành tại Quyết định số 1642/QĐ-BTC ngày 05/10/2018. Bộ mã định danh này sẽ được Cục Tin học và Thống kê tài chính cập nhật lên phần mềm Thi đua khen thưởng. Khi có thay đổi, các đơn vị có trách nhiệm chuẩn hóa, đối chiếu và hiệu chỉnh mã định danh cho đúng với Bộ mã định danh chuẩn và phù hợp với thực tế hoạt động tại đơn vị.

   - Vụ Thi đua Khen thưởng: cập nhật các thông tin thay đổi đơn vị tổ chức của các đơn vị cấp Tổng cục và tương đương, các đơn vị là các tập thể lớn thuộc Bộ Tài chính.

   - Đơn vị cấp Tổng cục và tương đương: cập nhật các thông tin thay đổi đơn vị tổ chức của các đơn vị là các tập thể lớn thuộc phạm vi quản lý của Tổng cục.

   - Đơn vị cấp Vụ, Cục và tương đương: cập nhật các thông tin thay đổi đơn vị tổ chức của các tập thể thuộc đơn vị mình.

   Trên đây là nội dung quy định về vấn đề bạn thắc mắc.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
  TỪ KHÓA NỔI BẬT