Thông tin về tiền gửi của khách hàng gồm những gì?

Ngày hỏi:15/09/2018

Cho tôi hỏi theo quy định mới thì thông tin về tiền gửi của khách hàng gồm những gì? Tôi cần tìm hiểu về vấn đề trên để phục vụ cho nhu cầu công việc. Mong Ban tư vấn hãy giải đáp giúp. Chân thành cảm ơn!

Thiên Thanh - Đồng Nai

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Thông tin về tiền gửi của khách hàng gồm những gì?
   (ảnh minh họa)
  • Thông tin về tiền gửi của khách hàng được quy định tại Khoản 4 Điều 3 Nghị định 117/2018/NĐ-CP về giữ bí mật, cung cấp thông tin khách hàng của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài, (có hiệu lực từ ngày 01/11/2018), theo đó:

   Thông tin về tiền gửi của khách hàng là thông tin định danh khách hàng và thông tin sau đây: thông tin liên quan đến giao dịch gửi tiền của khách hàng, số dư các loại tiền gửi theo quy định của pháp luật của khách hàng tại tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài và các thông tin có liên quan khác.

   Trên đây là tư vấn về thông tin về tiền gửi của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Nghị định 117/2018/NĐ-CP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn