Trách nhiệm của Vụ Dự báo, thống kê trong quản lý nợ và cam kết ngoại bảng của Ngân hàng Phát triển Việt Nam

Ngày hỏi:21/03/2018

Trách nhiệm của Vụ Dự báo, thống kê trong quản lý nợ và cam kết ngoại bảng của Ngân hàng Phát triển Việt Nam được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên Lan Phương, hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Bình Định. Tôi cần tìm hiểu một số nội dung về trong quản lý nợ và cam kết ngoại bảng của Ngân hàng Phát triển Việt Nam. Ban biên tập cho tôi hỏi: Trách nhiệm của Vụ Dự báo, thống kê trong quản lý nợ và cam kết ngoại bảng của Ngân hàng Phát triển Việt Nam được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn.          

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định tại Điều 12 Thông tư 24/2013/TT-NHNN quy định về phân loại tài sản có và cam kết ngoại bảng của Ngân hàng Phát triển Việt Nam do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành thì nội dung này được quy định như sau:

   Vụ Dự báo, thống kê căn cứ quy định tại Thông tư này xây dựng, trình Thống đốc Ngân hàng Nhà nước ban hành quy định về báo cáo thống kê việc phân loại nợ và cam kết ngoại bảng, trích lập và sử dụng dự phòng để xử lý rủi ro của Ngân hàng Phát triển Việt Nam.

   Trên đây là nội dung tư vấn về Trách nhiệm của Vụ Dự báo, thống kê trong quản lý nợ và cam kết ngoại bảng của Ngân hàng Phát triển Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vui lòng tham khảo thêm tại Thông tư 24/2013/TT-NHNN.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn