Giải quyết trường hợp đe dọa gửi ảnh nóng

Ngày hỏi:18/08/2014

Em có quan hệ với một cô bé với tinh thân tự nguyện cô bé nói đủ 17 tuổi nhưng được 1 thời gian cô bé luôn lấy lý do có em bé ép em cưới em tin chắc điều đó là không thể. em xác định chỉ quen cho vui vì em biết cô bé rất phiền phức. Nên em không liên lạc với cô bé được 3 tháng nay cô bé liên tục nhắn tin gọi điện làm phiền em còn gởi cả ảnh nóng của cháu đến bạn gái của cháu. còn hăm dọa sẽ kiện cháu vì đã quan hệ với cô ấy lúc cô ấy chưa đủ tuổi. mà tất cả hình ảnh đều do cô ấy  cố ý chụp . xin hỏi luật sư em nên giải quyết việc trên như thế nào ạ?

  Nội dung này được Luật sư Nguyễn Huy Long, Công ty Luật TNHH Nam Long tư vấn như sau:

  • Đối với trường hợp của bạn cách tốt nhất là tiến hành thỏa thuận để để đạt được kết quả tốt cho cả hai bên, tránh trường hợp đưa nhau vào vòng lao lý.
   Theo như trường hợp bạn đã trình bày thì 2 bạn đã quan hệ trước đó khoảng 3 tháng nên khi xác định vấn đề quan hệ của bạn với cô gái đó có phải lúc trước 16 tuổi là rất khó khăn, khó có theer xác định được.
   Còn trường hợp cô gái nhắc tơi chuyện mang thai. Thai kì trong thời kì mang thai khả năng xét nghiệm ADN là rất thấp và độ chính xác không cao nên rất khó xác định.
   Như vậy,cả 2 bên đều rất khó xác định được lỗi của mình. Chính vì vậy việc đàm phán, thỏa thuận trực tiếp giữa 2 người là biện pháp tốt nhất để gải quyết trường hợp này


  Nguồn:

  Theo Dân Luật
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn