Ai có thẩm quyền tiếp nhận Thông báo tổ chức triển lãm?

Ngày hỏi:06/03/2019

Để phục vụ cho nhu cầu công việc, tôi có thắc mắc mong Ban biên tập cung cấp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi theo quy định mới nhất hiện nay thì ai có thẩm quyền tiếp nhận Thông báo tổ chức triển lãm? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Xin chân thành cảm ơn!

Minh Vương (***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định tại Điều 16 Nghị định 23/2019/NĐ-CP (có hiệu lực từ ngày 15/04/2019) về hoạt động triển lãm thì đối tượng có thẩm quyền tiếp nhận Thông báo tổ chức triển lãm bao gồm:

   - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp nhận Thông báo đối với triển lãm quy định tại khoản 1 và khoản 2 Điều 15 Nghị định này.

   - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch hoặc Sở Văn hóa và Thể thao tiếp nhận Thông báo đối với triển lãm quy định tại khoản 3 Điều 15 Nghị định này.

   Trên đây là nội dung quy định về đối tượng có thẩm quyền tiếp nhận Thông báo tổ chức triển lãm. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 23/2019/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn