Bộ Quy tắc ứng xử văn minh du lịch là gì?

Ngày hỏi:23/03/2017

Bộ Quy tắc ứng xử văn minh du lịch là gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi hoạt động bên ngành du lịch. Tôi được biết hiện nay đã có quy định chính thức về Bộ Quy tắc ứng xử văn minh du lịch nhưng do không có điều kiện tìm hiểu nên không rõ lắm. Nay tôi có câu hỏi như trên. Gửi tới quý anh chị , rất mong sớm nhận được phản hồi. Trân trọng. Hoàng Mai Lê

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Khái niện về Bộ Quy tắc ứng xử văn minh du lịch được hướng dẫn tại Điều 1 Bộ Quy tắc ứng xử văn minh du lịch ban hành kèm theo Quyết định 718/QĐ-BVHTTDL, theo đó:

    Điều 1. Khái niệm

    Bộ Quy tắc ứng xử văn minh du lịch là những Quy định mang tính chuẩn mực nhằm định hướng hành vi, thái độ, thói quen, cách thức ứng xử văn minh của tổ chức và cá nhân khi tham gia các hoạt động du lịch.

    Trên đây là trả lời của Ban biên tập Thư Ký Luật về Khái niện Bộ Quy tắc ứng xử văn minh du lịch, được quy định tại Quyết định 718/QĐ-BVHTTDL. Bạn vui lòng tham khảo văn bản này để có thể hiểu rõ hơn.

    Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
ĐANG PHÂN TÍCH CĂN CỨ PHÁP LÝ
  • đang phân tích....
Bộ Quy tắc ứng xử văn minh du lịch
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn