Chỉ số độ phủ khán giả truyền hình là gì?

Ngày hỏi:05/02/2018

Chỉ số độ phủ khán giả truyền hình là gì? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Liên hiện đang sống và làm việc tại Đồng Tháp. Tôi hiện đang làm việc trong lĩnh vực báo chí. Tôi được biết khán giả xem truyền hình sẽ được thống kê theo các chỉ số để đánh giá chất lượng hiệu quả của chương trình truyền hình. Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban biên tập giải đáp giúp. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi chỉ số độ phủ khán giả truyền hình là gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Định nghĩa chỉ số độ phủ khán giả truyền hình được quy định tại Khoản 3 Điều 3 Thông tư 37/2016/TT-BTTTT quy định về quy trình, thủ tục công bố số liệu đo lường khán giả truyền hình phục vụ đánh giá hiệu quả nội dung truyền hình do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành, theo đó:

   Chỉ số độ phủ khán giả truyền hình là số lượng khán giả không trùng lặp trong một kênh chương trình truyền hình hoặc một chương trình truyền hình thuộc phạm vi đo lường khán giả truyền hình trong một khoảng thời gian xác định.

   Trên đây là tư vấn về định nghĩa chỉ số độ phủ khán giả truyền hình. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 37/2016/TT-BTTTT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn