Cho thuê, cho mượn địa điểm, phương tiện để hoạt động mại dâm được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:18/04/2018

Cho thuê, cho mượn địa điểm, phương tiện để hoạt động mại dâm được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Hải Đăng, hiện tôi đang sinh sống và học tập tại Vũng Tàu. Tôi đang có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, ban biên tập cho tôi hỏi: Cho thuê, cho mượn địa điểm, phương tiện để hoạt động mại dâm được hiểu như thế nào? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong sớm nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập và xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Cho thuê, cho mượn địa điểm, phương tiện để hoạt động mại dâm được quy định như thế nào?
   (ảnh minh họa)
  • Cho thuê, cho mượn địa điểm, phương tiện để hoạt động mại dâm được quy định tại Khoản 1 Điều 3 Nghị định 178/2004/NĐ-CP Quy định chi tiết thi hành một số điều của pháp lệnh phòng, chống mại dâm do Thủ tướng chính phủ ban hành như sau:

   Cho thuê, cho mượn địa điểm, phương tiện để hoạt động mại dâm là hành vi của tổ chức, cá nhân có quyền quản lý, chiếm hữu, sử dụng hoặc định đoạt tài sản mà cho thuê, cho mượn để hoạt động mại dâm.

   Trên đây là nội dung trả lời về việc Cho thuê, cho mượn địa điểm, phương tiện để hoạt động mại dâm. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về quy định này tại Nghị định 178/2004/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn