Điều kiện năng lực của chỉ huy trưởng công trường thi công tu bổ di tích

Ngày hỏi:01/02/2017

Tôi đang làm việc tại một cơ quan nhà nước thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Công việc của tôi có liên quan nhiều tới bảo quản, tu bổ, phục hồi di tích nên tôi muốn tìm hiểu các quy định pháp liên quan. Nay tôi gửi thắc mắc như sau: Điều kiện năng lực của chỉ huy trưởng công trường thi công tu bổ di tích được quy định như thế nào? Rất mong nhận được phản hồi của Quý Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi cảm ơn. Thanh Thái, HCM

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Điều kiện năng lực của chỉ huy trưởng công trường thi công tu bổ di tích được quy định tại Điều 13 Thông tư 18/2012/TT-BVHTTDL quy định về bảo quản, tu bổ, phục hồi di tích do Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành, theo đó:

   Điều 13. Điều kiện năng lực của chỉ huy trưởng công trường thi công tu bổ di tích

   1. Có đủ điều kiện năng lực của chỉ huy trưởng công trường theo quy định pháp luật về xây dựng;

   2. Có Chứng chỉ hành nghề thi công tu bổ di tích.

   Trên đây là trả lời của Ban biên tập Thư Ký Luật về Điều kiện năng lực của chỉ huy trưởng công trường thi công tu bổ di tích, được quy định tại Thông tư 18/2012/TT-BVHTTDL. Bạn vui lòng tham khảo văn bản này để có thể hiểu rõ hơn.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn