Hình thức và đối tượng nhận giải thưởng Gói thầu xây dựng chất lượng cao

Ngày hỏi:19/04/2017

Hình thức và đối tượng nhận giải thưởng Gói thầu xây dựng chất lượng cao như thế nào? Chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng, hiện tôi muốn tìm hiểu quy định về giải thưởng đối với chất lượng công trình xây dựng, nhưng những quy định của pháp luật về vấn đề này thì tôi còn khá mơ hồ. Vì vậy, tôi có một thắc mắc mong nhận được sự giải đáp từ phía anh/chị trong Ban biên tập. Hình thức và đối tượng nhận giải thưởng Gói thầu xây dựng chất lượng cao như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Khánh Bình (binh***@gmail.com)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Hình thức và đối tượng nhận giải thưởng Gói thầu xây dựng chất lượng cao được quy định tại Khoản 2 Điều 5 Thông tư 04/2016/TT-BXD Quy định Giải thưởng về chất lượng công trình xây dựng do Bộ trưởng Bộ Xây dựng ban hành như sau:

  Đối với Giải thưởng Gói thầu xây dựng chất lượng cao:

  a) Các nhà thầu có gói thầu xây dựng đạt Giải thưởng được nhận Huy chương vàng chất lượng cao và Giấy chứng nhận Giải thưởng Gói thầu xây dựng chất lượng cao;

  b) Các nhà thầu đăng ký gói thầu tham dự giải thưởng được xét tặng Cờ chất lượng cao khi đáp ứng một trong các Điều kiện sau đây: có 05 gói thầu xây dựng đạt Giải thưởng Gói thầu xây dựng chất lượng cao trong 01 năm hoặc đạt tổng số 05 Giải thưởng Công trình xây dựng chất lượng cao và Giải thưởng Gói thầu xây dựng chất lượng cao trở lên trong 01 năm.

  Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về hình thức và đối tượng nhận giải thưởng Gói thầu xây dựng chất lượng cao. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 04/2016/TT-BXD.

  Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
ĐANG PHÂN TÍCH CĂN CỨ PHÁP LÝ
 • đang phân tích....
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn