Hồ sơ của Hội đồng sơ tuyển Giải thưởng Chất lượng Quốc gia

Ngày hỏi:10/08/2017

Hồ sơ của Hội đồng sơ tuyển Giải thưởng Chất lượng Quốc gia bao gồm những gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Nguyễn Minh Quân hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Minh tỉnh Vĩnh Long tôi có một thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp như sau. Hồ sơ của Hội đồng sơ tuyển Giải thưởng Chất lượng Quốc gia bao gồm những gì? Văn bản pháp luật nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật, chân thành cảm ơn! 

Nguyễn Minh Quân (minhquan***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Những tài liệu giấy tờ cần thiết trong hồ sơ Hội đồng sơ tuyển Giải thưởng Chất lượng Quốc gia được pháp luật quy định tại Khoản 3 Điều 11 Thông tư 17/2011/TT-BKHCN quy định về Giải thưởng Chất lượng Quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành như sau:

   Hồ sơ của Hội đồng sơ tuyển bao gồm:

   - Hồ sơ tham dự của tổ chức, doanh nghiệp theo quy định tại khoản 1 Điều 5 Thông tư này;

   - Kết quả xem xét đánh giá của Hội đồng sơ tuyển đối với từng tổ chức, doanh nghiệp (báo cáo đánh giá thống nhất, bảng điểm tổng hợp, biên bản đánh giá tại chỗ, biên bản họp của Hội đồng sơ tuyển);

   - Văn bản đề nghị của Hội đồng sơ tuyển kèm theo danh sách các tổ chức, doanh nghiệp được đề xuất trao giải.

   Trên đây là nội dung câu trả lời về những tài liệu giấy tờ cần thiết trong hồ sơ Hội đồng sơ tuyển Giải thưởng Chất lượng Quốc gia. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 17/2011/TT-BKHCN.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn