Hồ sơ xét duyệt Đại sứ Du lịch Việt Nam

Ngày hỏi:01/03/2017

Hồ sơ xét duyệt Đại sứ Du lịch Việt Nam được quy định như thế nào? Bao gồm những gì? Gần đây tôi có nghe nói rất nhiều về việc trao chức danh Đại sứ Du lịch Việt Nam cho một người nước ngoài. Tôi khá tò mò về vấn đề này, nên cũng muốn tìm hiểu kỹ hơn. Cho tôi hỏi luôn văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Thanks. Nguyễn Minh Tâm, địa chỉ mail minhnguyen0809****@gmail.com

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hồ sơ xét duyệt Đại sứ Du lịch Việt Nam được hướng dẫn tại Điều 9 Quy chế bổ nhiệm, miễn nhiệm, tiêu chuẩn, hoạt động, quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm Đại sứ Du lịch Việt Nam ban hành kèm theo Quyết định 2995/QĐ-BVHTTDL, theo đó:

   Điều 9. Hồ sơ xét duyệt

   1. Hồ sơ đề nghị xét duyệt bao gồm:

   1.1. Đề nghị tự ứng cử Đại sứ Du lịch Việt Nam (Mẫu số 1) hoặc Đề nghị của tổ chức, cá nhân có thẩm quyền (Mẫu số 2).

   1.2. Sơ yếu lý lịch, Bản tóm tắt quá trình công tác, hoạt động xã hội của cá nhân ứng cử có xác nhận của thủ trưởng cơ quan, hoặc chính quyền địa phương.

   1.3. Bản sao có công chứng các giải thưởng, bằng khen, các thành tích hoạt động nghề nghiệp xã hội.

   2. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 01 tháng 6 đến ngày 01 tháng 8 hằng năm.

   Trên đây là trả lời của Ban biên tập Thư Ký Luật về Hồ sơ xét duyệt Đại sứ Du lịch Việt Nam, được quy định tại Quyết định 2995/QĐ-BVHTTDL. Bạn vui lòng tham khảo văn bản này để có thể hiểu rõ hơn.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  • Điều 9 quy chế bổ nhiệm, miễn nhiệm, tiêu chuẩn, hoạt động, quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm đại sứ du lịch việt nam ban hành kèm theo Quyết định 2995/QĐ-BVHTTDL Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn