Mục đích thành lập thư viện của nhà trường và các cơ sở giáo dục

Ngày hỏi:03/01/2019

Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban tư vấn giải đáp giúp. Cụ thể cho tôi hỏi mục đích thành lập thư viện của nhà trường và các cơ sở giáo dục là gì? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban tư vấn. Chân thành cảm ơn Ban tư vấn rất nhiều!

Minh Thanh - Lâm Đồng

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mục đích thành lập thư viện của nhà trường và các cơ sở giáo dục được quy định tại Khoản 2 Điều 19 Pháp Lệnh thư viện năm 2000, theo đó:

   Thư viện của nhà trường, cơ sở giáo dục khác được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu của cán bộ, nhà giáo, người học trong phạm vi của nhà trường, cơ sở giáo dục khác và có thể phục vụ những đối tượng khác phù hợp với quy chế của thư viện.

   Trên đây là tư vấn về mục đích thành lập thư viện của nhà trường và các cơ sở giáo dục. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Pháp Lệnh thư viện năm 2000. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn