Mục đích thành lập thư viện của tổ chức chính trị

Ngày hỏi:03/01/2019

Nhờ Bạn tư vấn hãy giải đáp giúp tôi vấn vấn đề sau. Tôi hiện đang tìm hiểu về hoạt động thư viện. Theo như tôi biết mỗi thư viện được thành lập đều có mục đích riêng. Vậy Bạn tư vấn cho tôi hỏi mục đích thành lập thư viện của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp, tổ chức kinh tế, đơn vị sự nghiệp là gì? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban tư vấn. Chân thành cảm ơn Ban tư vấn rất nhiều!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mục đích thành lập thư viện của tổ chức chính trị được quy định tại Khoản 5 Điều 19 Pháp Lệnh thư viện năm 2000, theo đó:

   Thư viện của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp, tổ chức kinh tế, đơn vị sự nghiệp được thành lập chủ yếu nhằm phục vụ các thành viên trong phạm vi tổ chức, đơn vị và có thể phục vụ những đối tượng khác phù hợp với quy chế của thư viện.

   Trên đây là tư vấn về mục đích thành lập thư viện của tổ chức chính trị. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Pháp Lệnh thư viện năm 2000. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn