Nội dung chuẩn bị tháng hành động vì bình đẳng giới ở trung ương năm 2019

Ngày hỏi:16/10/2019

Chào ban biên tập, cho tôi hỏi nội dung chuẩn bị của tháng hành động vì bình đẳng giới ở trung ương năm 2019 được quy định như thế nào? Nhờ giải đáp thắc mắc.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ Quyết định 1453/QĐ-LĐTBXH năm 2019 quy định nội dung chuẩn bị của tháng hành động vì bình đẳng giới ở trung ương năm 2019 như sau:

   - Xây dựng kế hoạch, tài liệu hướng dẫn và tổ chức tập huấn, hướng dẫn triển khai Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019 cho các bộ, ban, ngành, đoàn thể ở Trung ương và các địa phương trong cả nước.

   - Tổ chức Cuộc thi thiết kế bộ nhận diện các sản phẩm truyền thông cho Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới.

   - Sản xuất các sản phẩm truyền thông, ấn phẩm tuyên truyền phục vụ cho các hoạt động của Tháng hành động.

   - Tổ chức các hội thảo, tập huấn và các chiến dịch truyền thông nhằm nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới.

   - Điều phối, kết nối các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động được tổ chức bởi các cơ quan, tổ chức trong nước và quốc tế.

   Chúng tôi phản hồi thông tin đến bạn.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Bình đẳng giới
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn