Nội dung công bố số liệu đo lường khán giả truyền hình gồm những gì?

Ngày hỏi:05/02/2018

Nội dung công bố số liệu đo lường khán giả truyền hình gồm những gì? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Hải hiện đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Tôi hiện đang tìm hiểu về việc đo lường khán giả truyền hình. Theo như tôi biết thì việc đo lường khán giả truyền hình nhằm đánh giá chất lượng chương trình truyền hình. Số liệu đo lường khán giả truyền hình sẽ được phê duyệt và công bố. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi nội dung công bố số liệu đo lường khán giả truyền hình gồm những gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nội dung công bố số liệu đo lường khán giả truyền hình được quy định tại Điều 8 Thông tư 37/2016/TT-BTTTT quy định về quy trình, thủ tục công bố số liệu đo lường khán giả truyền hình phục vụ đánh giá hiệu quả nội dung truyền hình do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành, theo đó:

   Nội dung công bố số liệu đo lường khán giả truyền hình phải phù hợp với kế hoạch đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt và bao gồm các kết quả đo lường sau:

   1. Báo cáo tổng hợp số liệu đo lường khán giả truyền hình phục vụ đánh giá hiệu quả nội dung trên truyền hình; số liệu đo lường khán giả theo chuyên đề.

   2. Bảng chỉ số đo lường khán giả truyền hình cơ bản đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

   Trên đây là tư vấn về nội dung công bố số liệu đo lường khán giả truyền hình. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 37/2016/TT-BTTTT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn