Quyền và nghĩa vụ của Đại sứ Du lịch Việt Nam

Ngày hỏi:01/03/2017

Quyền và nghĩa vụ của Đại sứ Du lịch Việt Nam được quy định như thế nào? Bao gồm những gì? Gần đây tôi có nghe nói rất nhiều về việc trao chức danh Đại sứ Du lịch Việt Nam cho một người nước ngoài. Tôi khá tò mò về vấn đề này, nên cũng muốn tìm hiểu kỹ hơn. Cho tôi hỏi luôn văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Thanks all. Hùng Nguyễn, HCM

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Quyền và nghĩa vụ của Đại sứ Du lịch Việt Nam được hướng dẫn tại Điều 11 Quy chế bổ nhiệm, miễn nhiệm, tiêu chuẩn, hoạt động, quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm Đại sứ Du lịch Việt Nam ban hành kèm theo Quyết định 2995/QĐ-BVHTTDL, theo đó:

   Điều 11. Quyền và nghĩa vụ

   1. Giới thiệu, tuyên truyền rộng rãi trên các diễn đàn công chúng, phương tiện truyền thông về danh hiệu Đại sứ Du lịch Việt Nam.

   2. Được cung cấp đầy đủ thông tin và nội dung phục vụ công tác quảng bá du lịch Việt Nam.

   3. Được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch hỗ trợ, đài thọ chi phí trong một số hoạt động của cơ quan chủ quản.

   4. Tham gia các hoạt động và thực hiện công việc được ủy nhiệm trong nhiệm kỳ là Đại sứ Du lịch Việt Nam.

   Trên đây là trả lời của Ban biên tập Thư Ký Luật về Quyền và nghĩa vụ của Đại sứ Du lịch Việt Nam, được quy định tại Quyết định 2995/QĐ-BVHTTDL. Bạn vui lòng tham khảo văn bản này để có thể hiểu rõ hơn.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  • Điều 11 quy chế bổ nhiệm, miễn nhiệm, tiêu chuẩn, hoạt động, quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm đại sứ du lịch việt nam ban hành kèm theo Quyết định 2995/QĐ-BVHTTDL Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn