Thẩm quyền cấp giấy phép triển lãm mỹ thuật có quy mô toàn quốc, khu vực, quốc tế do cơ quan Trung ương tổ chức

Ngày hỏi:31/12/2018

Thẩm quyền cấp giấy phép triển lãm mỹ thuật có quy mô toàn quốc, khu vực, quốc tế do cơ quan Trung ương tổ chức được quy định như thế nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban tư vấn. Chân thành cảm ơn Ban tư vấn rất nhiều!

Minh Ngọc - Đồng Nai

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Thẩm quyền cấp giấy phép triển lãm mỹ thuật có quy mô toàn quốc, khu vực, quốc tế do cơ quan Trung ương tổ chức được quy định tại Khoản 1 Điều 9 Thông tư 01/2018/TT-BVHTTDL hướng dẫn Nghị định 113/2013/NĐ-CP về hoạt động mỹ thuật do Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành, theo đó:

   Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ủy quyền cho Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm cấp giấy phép triển lãm mỹ thuật có quy mô toàn quốc, khu vực, quốc tế do các Bộ, Ban, Ngành, cơ quan Trung ương tổ chức.

   Trên đây là tư vấn về thẩm quyền cấp giấy phép triển lãm mỹ thuật có quy mô toàn quốc, khu vực, quốc tế. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 01/2018/TT-BVHTTDL. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn