Thẩm quyền của chủ đầu tư dự án sản xuất phim sử dụng ngân sách nhà nước

Ngày hỏi:14/03/2018

Thẩm quyền của chủ đầu tư dự án sản xuất phim sử dụng ngân sách nhà nước gồm những gì? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thanh Thảo hiện đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Tôi hiện đang tìm hiểu về dự án sản xuất phim sử dụng ngân sách nhà nước. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi thẩm quyền của chủ đầu tư dự án sản xuất phim sử dụng ngân sách nhà nước gồm những gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Thẩm quyền của chủ đầu tư dự án sản xuất phim sử dụng ngân sách nhà nước được quy định tại Điều 4 Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội đồng thẩm định kịch bản văn học đối với phim sử dụng ngân sách nhà nước ban hành kèm theo Thông tư 15/2016/TT-BVHTTDL, cụ thể:

   Chủ đầu tư quyết định thành lập Hội đồng thẩm định kịch bản văn học đối với phim sử dụng ngân sách nhà nước, bao gồm:

   1. Hội đồng thẩm định kịch bản phim truyện;

   2. Hội đồng thẩm định kịch bản phim tài liệu, khoa học, hoạt hình.

   Trên đây là tư vấn về thẩm quyền của chủ đầu tư dự án sản xuất phim sử dụng ngân sách nhà nước. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 15/2016/TT-BVHTTDL. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn