Thỉnh thoảng môi giới bán dâm thì bị xử phạt như thế nào?

Ngày hỏi:03/01/2019

Tôi cũng không còn trẻ gì nữa, có kinh doanh một quán nước nhỏ. Tuy nhiên, kinh doanh chân chính thì không có khách lắm, thỉnh thoảng có người quen khi có yêu cầu thì tôi mới môi giới cho nhỏ em đến làm việc, tiếp đãi anh khách đó, sau mỗi lần như vậy tôi được 100.000 đồng. Công việc này thỉnh thoảng thôi chứ không thường xuyên, vừa khi xem trên tivi thấy công an triệt phá các ổ mua bán dâm làm tôi cũng thấy lo sợ, nên tôi muốn hỏi Ban tư vấn hỗ trợ giúp tôi: Thỉnh thoảng môi giới bán dâm thì bị xử phạt như thế nào?  

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Tại Khoản 4 Điều 24 Nghị định 167/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng và chữa cháy; phòng, chống bạo lực gia đình, có quy định phạt tiền từ 15.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với một trong những hành vi sau đây:

   - Lợi dụng uy tín để bảo vệ, duy trì hoạt động mua dâm, bán dâm;

   - Đe dọa dùng vũ lực để bảo vệ, duy trì hoạt động mua dâm, bán dâm;

   - Môi giới mua dâm, bán dâm nhưng không thường xuyên;

   - Góp vốn để sử dụng vào mục đích hoạt động mua dâm, bán dâm.

   => Như vậy, với trường hợp của bạn có trình bày thỉnh thoảng có môi giới bán dâm hay theo luật gọi là môi giới mua dâm, bán dâm nhưng không thường xuyên thì với hành vi đó có thể bị xử phạt hành chính từ 15.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng. Tuy nhiên, tùy theo tính chất và mức độ của bạn như thế nào, do đó bạn hãy chọn cho mình một nghề chân chính, không nên kiếm tiền một cách phạm pháp như thế.

   Trên đây là nội dung tư vấn. Mong là những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

   Trân trọng và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn