Tiêu chí cán bộ của Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường, thị trấn

Ngày hỏi:12/12/2017

Tiêu chí cán bộ của Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường, thị trấn được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Vân Trang hiện đang sống và làm việc tại Long An. Tôi đang tìm hiểu về Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường, thị trấn. Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban biên tập giải đáp giúp. Thắc mắc của tôi cụ thể như sau: Tiêu chí cán bộ của Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường, thị trấn được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Tiêu chí cán bộ của Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường, thị trấn được quy định tại Điều 2 Thông tư 14/2016/TT-BVHTTDL quy định tiêu chí của Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường, thị trấn do Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành, theo đó:

  Tiêu chí

  Nội dung

  Theo vùng

  Đồng bằng

  Miền núi, hải đảo

  Cán bộ

  4.1. Ban giám đốc phải được tập huấn về quản lý, khai thác và tổ chức hoạt động tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường, thị trấn

  Đạt

  Đạt

  4.2. Cán bộ nghiệp vụ có chuyên môn về văn hóa, thể thao

  Đạt

  Có cộng tác viên thường xuyên

  Trên đây là tư vấn về tiêu chí cán bộ của Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường, thị trấn. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 14/2016/TT-BVHTTDL. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

  Chào thân ái và chúc sức khỏe!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn