Tiêu chí trang thiết bị của Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường, thị trấn

Ngày hỏi:11/12/2017

Tiêu chí trang thiết bị của Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường, thị trấn được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Trần Quốc Thái hiện đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Tôi hiện đang tìm hiểu về Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường, thị trấn. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi tiêu chí trang thiết bị của Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường, thị trấn được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Tiêu chí trang thiết bị của Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường, thị trấn được quy định tại Điều 2 Thông tư 14/2016/TT-BVHTTDL quy định tiêu chí của Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường, thị trấn do Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành, theo đó:

  Tiêu chí

  Nội dung

  Theo vùng

  Đồng bằng

  Miền núi, hải đảo

  Trang thiết bị

  Hội trường Trung tâm Văn hóa - Thể thao có đủ: Bàn, ghế, trang bị âm thanh, ánh sáng,...

  Có đủ

  Có đủ

  Dụng cụ thể dục thể thao đảm bảo theo công trình thể dục thể thao và các môn thể thao

  Có đủ

  Đạt 80%

  Trên đây là tư vấn về tiêu chí trang thiết bị của Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường, thị trấn. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 14/2016/TT-BVHTTDL. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

  Chào thân ái và chúc sức khỏe!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn