Về việc chậm chi trả chế độ ưu đãi vùng đặc biệt khó khăn

Ngày hỏi:01/11/2012

Ông Nguyễn Thanh Sơn, giáo viên trường THCS Kim Trung, xã Kim Trung, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình phản ánh việc các giáo viên nơi đây chưa được hưởng chế độ ưu đãi theo Nghị định 116/2010/NĐ-CP ngày 24/12/2010 của Chính phủ.

  Nội dung này được UBND huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình tư vấn như sau:

  • Ngày 25/4/2012, UBND tỉnh Ninh Bình có Quyết định số 280/QĐ-UBND về việc cấp bổ sung ngân sách năm 2012 cho các huyện, thành phố, thị xã để thực hiện chính sách đối với cán bộ, công chức công tác tại vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn theo Nghị định 116/2010/NĐ-CP.

   Sở Tài chính Ninh Bình đã có thông báo về việc cấp bổ sung ngân sách năm 2012 cho UBND các huyện, thị xã, thành phố để thực hiện chi trả phụ cấp thâm niên đối với nhà giáo theo Nghị định 54/2011/NĐ-CP và chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức công tác ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn theo Nghị định 116/2010/NĐ-CP.

   UBND huyện Kim Sơn cũng cho biết, khi được UBND tỉnh cấp kinh phí, UBND huyện sẽ tiếp tục chỉ đạo các cơ quan, đơn vị chuyên môn tiến hành chi trả kịp thời đúng đối tượng được hưởng các chế độ chính sách của Nhà nước.


  Nguồn:

  Cổng Thông tin điện tử Chính phủ
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn